Categories

Information

Article

สูตรไม่ลับสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางคู่ใจ  

สำหรับผู้หลงใหลในการท่องเที่ยวคงปฏิเสธไม่ได้ว่า กระเป๋าเดินทางเปรียบเสมือนสิ่งของคู่ใจ

ที่ต้องใส่ของใช้ประจำและของใช้ส่วนตัวทั้งมีค่าและไม่มีค่า เช่น กระเป๋าBrand nameของเหล่านักช็อปต่างๆ,  Computer,เงินสด , เครื่องสำอาง ,มือถือ,กุญแจ, เกมส์ และอื่นๆที่บรรดาเทพแหล่งการเดินทางทั้งหลายจะสรรหาใส่เข้าไป แต่ถ้าระหว่างเดินทางนั่น เราเลือกใช้กระเป๋าเดินทางที่ไม่เหมาะสม หรือกระเป๋าเดินทางที่ชำรุด หรือไม่มีคุณภาพ เหล่าเทพทั้งหลาย

อาจประสบปัญหาระหว่างกระเดินทางแน่นอน และทริปนั่นคงไม่สนุกแน่ถ้าจะต้องวิ่งหากระเป๋าเดินทางใบใหม่ระหว่างการเดินทาง เทพทั้งหลายคงเสียเวลาและหัวเสียแน่นอน ทาง ผู้มีประสบการณ์ในการผลิตและผู้จัดจำหน่ายกระเป๋าเดินทางมืออาชีพ ขอให้ข้อมูลในการเลือกใช้และเลือกซื้อกระเป๋าที่มีคุณภาพให้แก่เทพนักเดินทางทั้งหลายนะคะ

  1. ขนาดของกระเป๋าเดินทาง   ก่อนเดินทางเหล่านักเดินทางควรเลือกขนาดที่เหมาะสมกับตัวเอง ไม่ใหญ่ไปหรือเล็กไป รวมถึงระยะเวลาในการเดินทางด้วย และควรวางแผนการ Shopping ไว้บ้างเพื่อจะได้ทราบว่าควรนำกระเป๋าขนาดเล็ก หรือใหญ่ไปให้เพื่อพอกับพื้นที่ น้ำหนักในกระเป๋าแต่ละใบ หรือถ้ากลัวจะซื้อของ วู่วาม หรือหน้ามืดเวลาเห็นของ Sale ล่ะก้อ ควรเตรียมกระเป๋าผ้าแบบขยายพอไปด้วย เช่น
  • กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว : เดินทาง 1-3 วัน หรือนำขึ้นเครื่องใส่สัมภาระต่างๆ เช่นเสื้อหนาว ,ยาประจำตัว, หนังสือ แว่น ,Notebook, ขนม และอื่นๆ
  • กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว : เดินทางทาง 4-6 วัน มักใช้เดินทางต่างประเทศในแถบเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี บาหลี มัลดีฟ หรือประเทศโซนยุโรปในช่วงฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ และฤดูใบไม้ร่วง ซึ้งใส่เสื้อผ้าไม่หนามาก (สำหรับผู้ไม่บ้าหอบฟางนะคะ)
  • กระเป๋าเดินทางขนาด 28 นิ้ว : เดินทาง 7- 10 วัน กระเป๋าขนาดใหญ่สามารถจุของได้เยอะ เหมาะกับนักช็อป แต่แน่นำให้เลือกซื้อกระเป๋าที่แข็งแรง สมบุสมบันหน่อยเพราะ

ต้องใส่ของน้ำหนักเยอะ

      2.กระเป๋าเดินทางชนิดผ้า และ กระเป่าเดินทาง Hardcase  กระเป๋าเดินทางทั้ง2 แบบมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเหล่านักเดินทาง

  • กระเป๋าผ้า  ไม่ต้องกลัวกระเป๋าจะแตก น้ำหนักเบา และสามารถปิดกระเป๋าได้ง่ายเวลาต้องการปิด แต่ไม่เหมาะกับการเดินทางที่มีฝน หรือหิมะเพราะสัมภาระอาจเปียก และขึ้นเชื้อราหากไม่เช็ดให้แห้ง และไม่ควรใส่ขนมหรือ Notebook มือถือลงไป เพราะอาจทำให้ของชำรุดเสียหายได้ง่าย
  • กระเป๋าเดินแบบ Hardcase   บรรดานักช็อปมักจะใช้เพราะไม่ต้องกังวล ข้าวของจะแตกหัก หรือชำรุด แต่จะมีหนักกว่าและราคาสูงกว่า ปิดกระเป๋าเดินทางยากในกรณีที่สัมภาระเยอะ กระเป๋าบางรุ่นมีซิปขยาย ซึ่งสามารถจุได้เพิ่มอีก 1นิ้ว                                                                                                                                            3.ตรวจสอบอะไหล่ของกระเป๋าเดินทางก่อนออกเดินทาง
  • ล้อลาก  ตรวจสอบล้อที่แข็งแรง ทนแรงกระแทกเพราะถ้าล้อแตก ล้อหลุดขณะกำลังเดินทาง นอกจาก หน้าแหกแล้วคงต้องเดินลากกระเป๋าแบบไม่คล่องตัวเป็นแน่
  • ตัวล็อค ตรวจสอบเลขรหัสล็อคก่อนออกเดินทาง และจำรหัสของกระเป๋าแต่ละใบให้ได้ เพราะถ้าออกเดินทางแล้วจำรหัส หรือเปิดกระเป๋าไม่ได้คงต้องวิ่งวุ่น หรือบางคนก้อพังกระเป๋าตัวเองเพื่อเอาสัมภาระออกมาคงไม่สนุกแน่
  • คันชักและหู้กระเป๋า ตรวจสภาพว่าแข็งแรง สภาพพร้อมใช้งานหรือไม่

สำหรับเหล่านักเดินทางที่กำลังหากระเป๋าเดินทางคู่ใจใบใหม่ ควรเลือกกระเป๋าที่แข็งแรง ทนทาน เหมาะผู้ใช้งานและถ้าสวย ดีไซด์หรู ก้อจะบอกถึงรสนิยมของผู้ใช้เอง กระเป๋าเดินทางมีอายุการใช้งาน 3-5 ปี

ดังนั่นเราควรเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางที่มีประกันและซื้อจาก ผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางคุณภาพ

      สำหรับลูกค้าที่ต้องสั่งผลิตกระเป๋าเดินทางคุณภาพ ทางเราสามารถให้คำปรึกษาและออกแบบกระเป๋าเดินทางโดยเราเป็นโรงงานผลิตและจำหน่ายกระเป๋าเดินทางราคาถูก กระเป๋าเดินทางขายส่ง และขายกระเป๋าเดินทางยอดขายอันดับ1 (กระเป๋าเดินทางไฟเบอร์ กระเป๋าเดินทาง PC) ทางเรา รับทำกระเป๋าเดินทางตามออเดอร์


โรงงานผลิตกระเป๋าเดินทาง

Copyright © โรงงานผลิตและจำหน่ายกระเป๋าเดินทางราคาถูก กระเป๋าเดินทางราคาส่ง กระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม กระเป๋าเดินทางไฟเบอร์ กระเป๋าเดินทางล้อลาก ใช้วัสดุอย่างดี คุณภาพเยี่ยม รับทำกระเป๋าเดินทางตามออเดอร์ กระเป๋าเดินทางสกรีนโลโก้สินค้า รวมทั้งขายปลีก-ขายส่งกระเป๋าเดินทาง ราคาไม่แพง By glitzy-premium.com