Categories

Information

Article

วัสดุของกระเป๋าเดินทางแต่ล่ะชนิด    เราสามารถจำแนกวัสดุได้เป็น 5 ชนิดหลักๆ คือ

 

  1. 1.  ABS (Acrylonitrile-Butadiene-Styrene) จะเป็น พลาสติกแข็งยืดหยุ่นเหนียวและทนแรงกระแทกไม่แตก แข็งแรง แต่จะหนักกว่าพวกวัสดุ PC และสามารถกันสารเคมีได้ดี ราคาไม่สูงมากนัก และสามารถขึ้นรูปแบบได้ง่าย วิธีดูง่ายมากค่ะคือวัสดุจะดูแข็งแรง หนา เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการผลิตกระเป๋าจำนวนมากและราคาไม่แพง ซึ่งทางลูกค้าสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือโรงงานผลิตกระเป๋าเดินทางได้ กระเป๋าเดินทางไฟเบอร์จึงเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าที่ต้องการเพิ่มยอดขายเพราะ กระเป๋าแบบไฟเบอร์นั่นสามารถสกรีนโลโก้บริษัทได้ (กระเป๋าเดินทางสกรีนโลโก้)

 

 

2. PC (Polycarbonate) จะเป็น พลาสติกแบบใหม่ซึ่งเพิ่งมีมาไม่นาน จะเป็นพลาสติกที่ มีลักษณะโปร่งใส แข็ง ทนแรงยึดและแรงกระแทกได้ดี ทนความร้อนสูง ราคาค่อนข้างสูง น้ำหนักเบา เหมือนที่ใช้สำหรับ ทำหลังคาบ้าน (บ้านต่อเติม) ซึ่งส่วนใหญ่สามารถซื้อได้จาก แบรนด์ดัง ราคาหลักหมื่นขึ้นไป ไม่เหมาะในการผลิตจำนวนมาก เพราะจะทำให้เสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป โรงงานกระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม จึงไม่แนะนำให้ใช้วัสดุแบบนี้ในการผลิต

 

3. ABS + PC จะเป็นพลาสติกผสม ที่ผสมกันในอันตราส่วนที่พอเหมาะ เพื่อต้องการให้กระเป๋ามีน้ำหนักที่เบาแต่ราคาไม่แพงจนเกินไป ซึ่งเหมาะในการใช้ผลิตกระเป๋าจำนวนมาก หรือเป็นสินค้าพรีเมี่ยมแจกลูกค้าในราคาที่เอื้อมถึง มีคุณภาพที่ทนทาน และน้ำหนักเบา ลูกค้าส่วนใหญ่มักเรียกว่า PC เฉยๆเพราะเป็นคำติดปาก หรือไม่เข้าใจวัสดุผสมชนิดนี้ แต่ผู้ผลิตจะเข้าใจเพราะ วัสดุที่ใช้มีราคาไม่สูงเหมาะในการสามารถผลิตจำนวนมาก

 

4. PP เป็นพลาสติกชนิดใหม่ที่มีเฉพาะบางแบรนด์เท่านั่นที่ใช้กัน เนื่องจากมีน้ำหนักมาก ทนแรงกระแทกสวยงาม แต่ราคาสูงเช่นกัน อาจราคาสูงกว่ากระเป๋าเดินทาง ABS+ PC และ PC เสียอีก จึงไม่นิยมนำมาใช้ในหมู่นักท่องเที่ยว

5. อลูมิเนี่ยม   ปัจจุบันมีแค่แบรน์ดังระดับโลกที่ใช้กัน (Brand ดังผลิตจากประเทศ Germany) ซึ่งจะมีราคาที่สูงมาก 20,000 – 50,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและระบบ

ว่ามีอิเล็กโทนิคหรือไม่? เหมาะแก่นักเดินทางที่ชอบยี่ห้อดัง หรูหรา ราคาโฮโซ แต่กระเป๋าจะสามารถบุบได้ง่าย (ไม่แตกเหมือน วัสดุอื่น)

6. ผ้า กระเป๋าเดินทางแบบผ้า ข้อดีคือน้ำหนักเบา ปิดกระเป๋าเดินทางค่อนข้างง่าย ราคาไม่สูง แต่กระเป๋าสามารถขึ้นเชื้อรา หรือมีกลิ่นอับชื้นในกรณีที่ผู้ใช้เดินทางขณะฝนหรือหิมะตก

สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดทำการส่งเสริมการขายเพื่อเพิ่มยอดขาย หรือจัดโปรโมทสินค้าของแบรนด์ท่าน กระเป๋าเดินทางเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถช่วยให้ลูกค้าจดจำ Brand ของลูกค้าเองได้ และยังเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร สำหรับลูกที่ต้องการ ผลิตกระเป๋าเดินทาง สามารถติดต่อ

สนใจติดต่อเรา Glitzy Premium 087-8203322

http://www.glitzy-premium.com


โรงงานผลิตกระเป๋าเดินทาง

Copyright © โรงงานผลิตและจำหน่ายกระเป๋าเดินทางราคาถูก กระเป๋าเดินทางราคาส่ง กระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม กระเป๋าเดินทางไฟเบอร์ กระเป๋าเดินทางล้อลาก ใช้วัสดุอย่างดี คุณภาพเยี่ยม รับทำกระเป๋าเดินทางตามออเดอร์ กระเป๋าเดินทางสกรีนโลโก้สินค้า รวมทั้งขายปลีก-ขายส่งกระเป๋าเดินทาง ราคาไม่แพง By glitzy-premium.com